SELECT MENU

AN VƯỢNG VILLA

Địa điểm

:

KĐT Dương Nội, Tố Hữu, Hà Đông

Quy mô dự án

:

1314 căn

Mật độ xây dựng

:

dưới 60%

Loại hình

:

Biệt thự

Hạ tầng kĩ thuật

:

Cách thiên đường Bảo Sơn: 1km. Cách BigC Thăng Long: 4km. Cách trung tâm hội nghị quốc gia: 3.5km .Cách sân bay Nội Bài: 25km .Cách bến xe Mỹ Đình: 6km. Cách Hồ Gươm: 13km

Tổng diện tích sàn

:

164,8 m2 – 175,5 m2 – 180 m2 – 225 m2

Tiện ích

:

mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống xanh và môi trường kinh doanh thuận lợi, bền vững.

Thông tin dự án

Biệt thự An Vượng Villa được Tập đoàn Nam Cường kiến tạo với mong muốn hình thành, tạo lập cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, đẳng cấp. An Vượng Villa là chốn đi về của đại gia đình nhiều thế hệ, là nơi quây quần, tràn ngập tiếng cười con trẻ, là chốn nghỉ dưỡng an bình của người già, là nơi trở về bình yên của những người chủ gia đình.

Khu biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị mới Dương Nội, nơi có khí trường rất tốt với thế đất bằng, vững chãi cùng hình dáng đầu rồng. An Vượng Villa chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống sung túc, bình an, danh vọng và quyền lực cho gia chủ.

TIỆN ÍCH CỦA BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA 

Tràn ngập ánh sáng với lối thiết kế mạch lạc trong không gian mở khiến An Vượng Villa Dương Nội như một tổ hợp của những ngôn ngữ kiến trúc miền nhiệt đới.
Nhờ những ô cửa lớn đón nắng và khí trời tự nhiên, ranh giới giữa kiến trúc hiện đại cùng thiên nhiên bên ngoài dường như được xóa nhòa, hòa vào một cách mượt mà, tạo nên nét đẹp vô cùng độc đáo và nổi bật cho An Vượng Villa Nam Cường.
Bên cạnh việc chọn lọc những vật liệu thân thiết với môi trường, việc phân bố hợp lý diện tích sân vườn cây xanh bao quanh giúp An Vượng Villa trở lên mềm mại, duyên dáng, đồng thời giúp chống nóng hiệu quả vào những ngày hè oi bức.

Các dự án khác