SELECT MENU

Team Building Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Bất động sản Trường Phúc

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Trường phúc đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp Team Building tại Resort Serena Hòa Bình cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Trường Phúc, chương trình diễn ra vào ngày 11/10/2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, để tri ân những cá nhân xuất sắc nhất với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.
Chương trình Team Building nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ công nhân viên Trường Phúc sau thời gian làm việc căng thẳng, trau dồi thêm những kỹ năng mềm và kinh nghiệm sống cho toàn thể nhân viên. Ngoài ra ý nghĩa lớn lao nhất mà chương trình muốn mang lại chính là tính kết nối các bộ phận gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, gắn kết toàn thể nhân viên của các MC các tỉnh thành – “Together We can” luôn là tiêu chí hàng đầu của đại gia đình Trường Phúc.
Những trò chơi trong chương trình Team Building đều đòi hỏi tinh thần Team Work rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất.
 
Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Trường Phúc. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên Trường Phúc lại càng dồi dào hơn.
Hoạt động teambuilding những ngày vừa qua của công ty TRƯỜNG PHÚC đã kết thúc trong vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc từ các thành viên gia đình Trường Phúc.
 

Bài viết liên quan