SELECT MENU

Biệt thự Phùng Khoang tiềm năng sánh tầm biệt thự Trung Hòa Nhân Chính

Biệt Thự Phùng Khoang được các chuyên gia đánh giá trong tương lai sẽ là “ khu biệt thự Trung Hòa nhân chính thứ 2” tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Với vị thế đặc biệt thuận lợi cho khu phố thương mại, tiện ích đẳng cấp, môi trường sinh thái xanh, Biệt thự Phùng Khoang không chỉ trở thành nơi sinh sống đẳng cấp cho các nhà đầu tư bởi khả năng tăng giá trong tương lai.

Biệt thự Trung Hòa Nhân Chính – Bất động sản thu hút nhà đầu tư

Vốn là tâm điểm của phía Tây Nam, Hà Nội, khu đô thị Trung Hòa- Nhân trở thành “ thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư. Sở dĩ khu vực Trung Hòa- Nhân Chính có sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư là do những ưu điểm vượt trội mà khu vực này đang sở hữu, có thể kể đến như vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và ngày càng hiện đại. Đây chính là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của bất động sản, vì thế không ngạc nhiên khi bất động sản khu vực này được cả giới đầu tư trong nước lẫn nước ngoài quan tâm và “săn lùng”.

Bằng chứng cho thấy giá biệt thự tại đây tăng mạnh mẽ, tính từ năm 2009 đến nay giá khu biệt thự tại đây tăng hơn 4 lần từ 50-60tr/m2 lên đến 200-250tr/m2. Các căn góc ở vị trí đắc địa thậm chí giá lên đến trên 300tr/m2. Nguyên nhân tăng giá tại đây do nhu cầu mua và thuê đều rất cao trong khi rất ít chủ nhà muốn bán, cộng đồng người Hàn Quốc ngày càng đổ về đông đúc.

Biệt thự Phùng Khoang cho các nhà đầu tư

Biệt thự Phùng Khoang tiềm năng sánh tầm biệt thự Trung Hòa Nhân Chính - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Nằm cách khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính chưa đầy 1 km, khu đô thị Phùng Khoang được coi là trung tâm mới ngay cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Với vị trí vàng, Biệt thự Phùng Khoang nằm trên trục đường Lê Văn Lương, Tố Hữu, cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, siêu thị Big C, Vành đai 3 chỉ vài trăm mét. Xung quanh là hệ thống hạ tầng xã hội đã và đang hoàn thiện hiện đại, gồm các cơ quan, trường học, bệnh viện: Trường Olympia, Trường quốc tế Nhật Bản, các trường liên cấp, trường Đại Học, bệnh viện Xây Dựng, bệnh viện Bộ Công an.

Trong gần một thập kỷ trở lại đây, diện mạo khu vực phía Tây Nam đã thay đổi đáng kể, những con đường mới nối quận mới của thủ đô với trung tâm thành phố đã biến cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội thành mảnh đất màu mỡ để đầu tư. Biệt Thự Phùng Khoang được các chuyên gia đánh giá trong tương lai sẽ là “ khu biệt thự Trung Hòa nhân chính thứ 2” tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Với vị thế đặc biệt thuận lợi cho khu phố thương mại, tiện ích đẳng cấp, môi trường sinh thái xanh, Biệt thự Phùng Khoang không chỉ trở thành nơi sinh sống đẳng câp mà sẽ trở thành “Mỏ Vàng” cho các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời trong tương lai (giá hiện nay vẫn đang chỉ bằng nửa giá khu Trung Hòa Nhân Chính).

Điều tạo nên giá trị đặc biệt của Biệt thự Phùng Khoang đó là khu biệt thự được quy hoạch xen kẽ với công viên cây xanh, view công viên hồ điều hòa Phùng Khoang với diện tích 10 ha được mệnh danh là trái tim khu đô thị Phùng Khoang, lá phổi xanh của phía Tây Nam Hà Nội. Trong tương lai nơi đây không chỉ là trung tâm thương mại, mà là trung tâm của những con phố xanh, trong lành, hiện đại tươi mát của cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Chính giá trị nổi bật này biệt thự Phùng Khoang được các chuyên gia đánh giá sẽ tăng giá vượt trội trong tương lai.

Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Trường Phúc Land chia sẻ: “ Biệt thự Phùng Khoang ngay gần khu vực shophouse đường Tố Hữu, ngay sát khu thương mai sầm uất Trung Hòa nhân chính, chưa kể các tiện ích nổi bật ở đây, khẳng định trong tương lai 5 năm tới giá trị bất động sản tại đây tăng ít nhất 1,5 lần”

Ông Mai Đức Nhoạn, một nhà đầu tư chia sẻ: “ Đã từng làm trong lĩnh vực bất động sản gần 20 năm, cũng là nhà đầu tư Bất động sản, tôi tin vào khả năng sinh lời trong tương lai của Biệt thự Phùng Khoang và tin rằng quyết định đầu tư vào biệt thự Phùng Khoang là đúng đắn”.

TRƯỜNG PHÚC LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN.  HOTLINE: 0918 001 566

Bài viết liên quan