Vị trí hiện tại của bạn:Trang chủ > cakhiatv > 【kèo bóng đá malaysia】Tài năng của họ hiện ở đẳng cấp cao nhất trong bóng đá thế giới Văn bản

【kèo bóng đá malaysia】Tài năng của họ hiện ở đẳng cấp cao nhất trong bóng đá thế giới

Thời gian:2023-09-22 19:36:12 Nguồn:Hoàn thiện Chỉnh sửa:cakhiatv

Mẹo

Trao đổi với Record, HLV Roberto Martinez đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh thắng lợi kèo bóng đá malaysia

Trao đổi với Record,àinăngcủahọhiệnởđẳngcấpcaonhấttrongbóngđáthếgiớkèo bóng đá malaysia HLV Roberto Martinez đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh thắng lợi hủy diệt của Bồ Đào Nha.

 

Trao đổi về thắng lợi lịch sử 9-0 trong cuộc đối đầu ĐT Luxembourg, HLV Roberto Martinez đã lên tiếng khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò. Thuyền trưởng của tuyển Bồ Đào Nha chia sẻ:

“Đó là một chiến thắng rất quan trọng, bởi vì chúng tôi có thể dẫn trước 4 hoặc 5 bàn và mất tập trung, không thể tiếp tục duy trì động lực cho đến cuối trận. Với tư cách là một huấn luyện viên, tôi thực sự thích thái độ của các cầu thủ, họ có một vị trí trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha."

Chuyển nhượng 03/10:  - Bóng Đá

 Martinez hài lòng với các cầu thủ. 

  • Thay Ronaldo, Bruno 'gánh team' ở Bồ Đào Nha

  • Ronaldo lên tiếng sau khi Bruno ghi bàn giúp Bồ Đào Nha toàn thắng

"Chúng tôi đã có một khoảnh khắc thiếu sự kiểm soát trong trận đấu, nhưng sự tập trung và tận tụy của các cầu thủ đã cho tôi thấy rằng đội có cơ hội bước tiếp. Tài năng của họ hiện ở đẳng cấp cao nhất trong bóng đá thế giới, từ ngày đầu tiên, thái độ của các cầu thủ đã rất tuyệt vời."

"Các cầu thủ dự bị cũng có ý tưởng rõ ràng về những gì họ có thể bổ sung cho đội. Bóng đá hiện đại có 5 quyền thay người, nhưng thái độ cũng như sự tập trung phải luôn được duy trì cho đến phút cuối cùng."

Nguồn: | Huỳnh Phong | 12:13 12/09/2023