Vị trí hiện tại của bạn:Trang chủ > bongdatructiep > 【xem trực tiếp bong da vtv2】Trung Hiếu gãy xương mác, Việt Hưng phải khâu 20 mũi Văn bản

【xem trực tiếp bong da vtv2】Trung Hiếu gãy xương mác, Việt Hưng phải khâu 20 mũi

Thời gian:2023-09-22 19:20:55 Nguồn:Hoàn thiện Chỉnh sửa:bongdatructiep

Mẹo

Phạm Trung Hiếu và Triệu Việt Hưng phải đi cấp cứu sau những pha va chạm với cầu thủ Palestine trên xem trực tiếp bong da vtv2

Phạm Trung Hiếu và Triệu Việt Hưng phải đi cấp cứu sau những pha va chạm với cầu thủ Palestine trên sân Thiên Trường.

Trận giao hữu với Palestine đánh dấu màn ra mắt của Phạm Trung Hiếu trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Đáng tiếc,ếugãyxươngmácViệtHưngphảikhâumũxem trực tiếp bong da vtv2 hậu vệ của CLB Hải Phòng sớm phải rời sân sau va chạm ở phút thứ 10.

Trung Hiếu ngay lập tức được đưa đi cấp cứu. Kết quả chụp phim cho thấy anh bị gãy 1/3 dưới xương mác và dự kiến nghỉ hơn 2 tháng. Như vậy, Trung Hiếu sẽ không thể cùng CLB Hải Phòng chinh chiến tại AFC Cup.

Trung Hiếu gãy xương mác, Việt Hưng phải khâu 20 mũi  - Bóng Đá

 Triệu Việt Hưng chảy máu sau pha chạm với cầu thủ Palestine.

  • Tuyển Việt Nam: Sự dở dang phía sau một chiến thắng

  • BLV Quang Tùng chỉ ra vấn đề của ĐT Việt Nam ở trận thắng Palestine

Tương tự Trung Hiếu, Triệu Việt Hưng cũng gặp phải chấn thương nghiêm trọng ở lần đầu tiên đá chính dưới thời HLV Philippe Trousier. Pha tranh chấp trên không trước Mohammed Yamin khiến tiền vệ người Hải Dương đổ máu vùng trán.

Theo kết quả kiểm tra, Việt Hưng bị rách sâu ở đầu mày trên mắt trái, phải khâu thẩm mỹ hai lớp, tổng cộng 20 mũi. 

Sau trận đấu, HLV Makram Daboub thừa nhận các học trò đã vào bóng quyết liệt với tuyển Việt Nam:

“Thật sự mà nói, Palestine đã chơi một trận đấu khá rắn, va chạm quyết liệt với cầu thủ Việt Nam. Nhưng tôi cũng muốn nói là lực lượng đội sang Việt Nam cũng mất 4 cầu thủ quan trọng nhất. Tôi đã tạo cơ hội cho các cầu thủ mới ra sân cho ĐTQG. Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến vòng loại World Cup. Sẽ thật vui nếu như chúng tôi có thể hòa Việt Nam”.

Nguồn: | Bảo Bảo | 13:11 12/09/2023