Vị trí hiện tại của bạn:Trang chủ > bongda info > 【sôi lạc tv】Man Utd bị tố bao che hành vi phạm tội của Antony Văn bản

【sôi lạc tv】Man Utd bị tố bao che hành vi phạm tội của Antony

Thời gian:2023-09-22 19:14:53 Nguồn:Hoàn thiện Chỉnh sửa:bongda info

Mẹo

Thể thaoHậu trườngThứ năm, 7/9/2023, 14:33 (GMT+7)Man Utd bị tố bao che hành vi phạm tội của Antony sôi lạc tv

Thứ năm,ịtốbaochehànhviphạmtộicủsôi lạc tv 7/9/2023, 14:33 (GMT+7)

Man Utd bị tố bao che hành vi phạm tội của Antony

Luật sư của bạn gái cũ Antony cho rằng Man Utd cử bác sĩ riêng để chữa trị cho cô sau khi bị tiền vệ Brazil tấn công.

Hôm 4/9, nữ DJ Gabriela Cavallin công bố nhiều đoạn tin nhắn WhatsApp, bằng văn bản lẫn âm thanh, về việc Antony ép cô giữ kín chuyện bị tấn công. Cavallin là bạn gái cũ của Antony, nhưng cô cho rằng nhiều lần bị anh tấn công khi cả hai còn ở bên nhau giai đoạn 2022-2023.

Những bằng chứng Cavallin đưa ra khiến tiền vệ Man Utd đang bị cảnh sát Sao Paulo ở Brazil điều tra.

Antony trong trận gặp Barca ở Europa League trên sân Old Trafford, thành phố Manchester, Anh ngày 23/2/2023. Ảnh: Reuters

Antony trong trận gặp Barca ở Europa League trên sân Old Trafford, thành phố Manchester, Anh ngày 23/2/2023. Ảnh: Reuters

Luật sư của Cavallin - tên là Daniel Bialski - còn nói rằng lãnh đạo Man Utd đã biết chuyện Antony tấn công bạn gái, nhưng bao che. Nữ DJ khai rằng chuyện xảy ra ngày 15/1/2023 tại khách sạn Hyatt Regency - nơi ở của các cầu thủ Man Utd trước mỗi trận đấu trên sân nhà. Trong một lần ghen tuông mất kiểm soát, Antony đã húc đầu vào bạn gái khiến cô bị rách một mảng trên đầu. Theo lời Cavallin, cầu thủ này đã túm lấy cô và quăng xuống giường, rồi đè mạnh lên người cô. Hành vi này có thể đã khiến túi ngực bằng silicon của cô bị dịch chuyển sang chỗ khác nên phải phẫu thuật trả về vị trí cũ.

Cavallin nói rằng Antony đã gọi điện cho một thành viên ở Man Utd để nhờ giúp đỡ. Sau đó, một người tên Daniele Bertoli đã hỗ trợ cầu thủ 23 tuổi. Chính Bertoli gọi điện cho hai bác sĩ để phẫu thuật ngực cho nữ DJ. Cô cho rằng hai bác sĩ này là thành viên của Man Utd.

Trên trang LinkedIn, Bertoli tự nhận là chuyên viên hỗ trợ cầu thủ đội một Man Utd, có bằng luật thể thao và thông thạo bốn thứ tiếng.

Luật sư Bialski cho rằng việc làm của Man Utd là "cố tình che giấu tội ác". Bởi nếu thân chủ của ông đến một bệnh viện, các bác sĩ có thể hỏi kỹ về những vết thương trên người cô và việc bị tấn công sẽ lộ ra.

DJ Cavallin.

DJ Cavallin.

Đại diện Man Utd dự kiến sẽ phải trả lời cảnh sát Sao Paulo về Bertoli và vai trò của ông trong vụ này. Theo báo Anh Manchester Evening News, phía Man Utd cho rằng cáo buộc của luật sư Bialski là "hoàn toàn sai sự thật". Còn Antony cũng phủ nhận mọi cáo buộc từ Cavallin.

Antony thuận chân trái, chơi ở vị trí tiền vệ phải cho Man Utd từ hè 2022, sau khi đội bóng chi 102 triệu USD để mua anh từ Ajax. Trước Antony, cầu thủ chạy cánh thuận chân trái và thích mặc áo số 11 như Ryan Giggs hay Mason Greenwood cũng bị tố hành hung vợ, bạn gái.

Hoàng An