Vị trí hiện tại của bạn:Trang chủ > bongdalu > 【thứ hạng của toulouse fc】Những vật phẩm dành cho runner VnExpress Marathon Hạ Long Văn bản

【thứ hạng của toulouse fc】Những vật phẩm dành cho runner VnExpress Marathon Hạ Long

Thời gian:2023-09-22 19:23:56 Nguồn:Hoàn thiện Chỉnh sửa:bongdalu

Mẹo

Thể thaoMarathonThứ sáu, 8/9/2023, 10:00 (GMT+7)Những vật phẩm dành cho runner VnExpress Marathon Hạ thứ hạng của toulouse fc

Thứ sáu,ữngvậtphẩmdànhchorunnerVnExpressMarathonHạthứ hạng của toulouse fc 8/9/2023, 10:00 (GMT+7)

Những vật phẩm dành cho runner VnExpress Marathon Hạ Long

Runner dự giải VnExpress Marathon Hạ long 2023 sẽ nhận được áo, mũ, đai đeo Bib, các loại sữa, nước và bột điện giải.

Vật phẩm nổi bật trong race-kit là áo đấu thiết kế riêng cho VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023. Có hai phiên bản áo là T-shirt và singlet. Trong đó, VĐV half marathon và full marathon sẽ được tùy chọn kiểu áo khi đăng ký. 11.000 VĐV sẽ khoác lên mình chiếc áo đấu mang dấu ấn vùng đất di sản.

Các vật phẩm có trong túi race-kit giải đấu.

Các vật phẩm có trong túi race-kit giải đấu.

Đội ngũ thiết kế sử dụng màu vàng xanh neon nổi bật. Sọc dọc hai thân áo lấy cảm hứng từ cây cọ vươn lên trên núi đá vôi, thể hiện dấu ấn của vùng đất kỳ quan, truyền tải thông điệp về việc quảng bá, bảo tồn chuỗi giá trị sinh học đặc trưng của vịnh Hạ Long.

Năm ngoái, cũng tại giải VnExpress Marathon Hạ Long, đai đeo Bib của thương hiệu Mude lần đầu xuất hiện trong race-kit. Từ đó đến nay, đai đeo của thương hiệu này đồng hành với VĐV trong hầu hết các giải đấu của hệ thống. Năm nay, vật phẩm này dành riêng cho các VĐV chạy full marathon.

Ngoài ra, race-kit cũng sẽ có thêm sữa hạt Vinamilk Super Nut, sữa tươi Vinamilk Greenfarm, sữa dừa Vietcoco và gói bột điện giải Hydrate của Herbalife, trà của thương hiệu TH. Runner có thể sử dụng các vật phẩm này để cung cấp năng lượng trước, trong và sau thi đấu.

Hoàn thành cuộc đua hợp lệ, runner 21 và 42km sẽ nhận áo finsher. Vật phẩm giữ nguyên lối thiết kế tối giản và họa tiết của áo đấu, chỉ khác nhau về sắc màu. Đội ngũ thiết kế sử dụng màu cam cho áo 42km, trong khi cự ly 21km có màu đỏ hồng. Phần tay áo raglan dùng tông màu đen để hoàn thiện.

Mẫu áo finisher VnExpress Marathon Hạ Long 2023.

Mẫu áo finisher VnExpress Marathon Hạ Long 2023.

Sau lưng áo có khối chữ được đặt theo chiều dọc, với dòng chữ "Finisher Half Marathon" hoặc "Finisher Full Marathon" tương ứng với cự ly hoàn thành của runner. Toàn bộ áo của VM Hạ Long năm nay thuộc thương hiệu Saucony, chất vải hoàn toàn mới, tăng khả năng thấm hút, thoát nhiệt. VĐV cả bốn cự ly khi về đích sẽ nhận được huy chương của VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023.

Khu vực chức năng thư giãn miễn phí sau race của thương hiệu Tiger Balm cũng là những nét nổi bật tiếp tục được triển khai tại giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023. Thương hiệu dầu cao và miếng dán giảm đau từ Singapore kết hợp với liệu trình hồi phục, giãn cơ khi vận động thể thao giúp hỗ trợ các vận động viên hồi phục nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các chuyên gia còn đưa ra nhiều lời khuyên giúp vận động viên giảm mệt mỏi, bổ sung dinh dưỡng sau chạy

VnExpress Marathon Hạ Long 2023 diễn ra ngày 10/9, quy mô 11.000 VĐV. Cự ly 42km sẽ xuất phát đầu tiên, lúc 3h, tại quảng trường Vinhomes, sau đó 45 phút là cự ly 21km. Hai cự ly 10 và 5km lần lượt xuất phát lúc 5h và 5h15 tại khu vực quảng trường biển Hạ Long Marina. Độc giả quan tâm theo dõi tại đây.

Lan Anh