Vị trí hiện tại của bạn:Trang chủ > bongdaso 66 > 【betis đấu với rayo】Ai có thể thay thế Hansi Flick ngồi ghế nóng ĐT Đức? Văn bản

【betis đấu với rayo】Ai có thể thay thế Hansi Flick ngồi ghế nóng ĐT Đức?

Thời gian:2023-09-22 19:37:35 Nguồn:Hoàn thiện Chỉnh sửa:bongdaso 66

Mẹo

Sau một thời gian tồi tệ dẫn dắt đội tuyển quốc gia, cựu HLV từng giành cú ăn 6 với Bayern Munich đã betis đấu với rayo

Sau một thời gian tồi tệ dẫn dắt đội tuyển quốc gia,óthểthaythếHansiFlickngồighếnóngĐTĐứbetis đấu với rayo cựu HLV từng giành cú ăn 6 với Bayern Munich đã bị mất việc. Ông sẽ không còn cơ hội thứ hai nữa. Trận thua 1-4 trước Nhật Bản hôm thứ Bảy chỉ đơn giản là giọt nước tràn ly.

Tất nhiên, Đức không thể chịu đựng được việc điều hành mà không có người lãnh đạo. Với việc DFB chuẩn bị đăng cai Euro 2024, sẽ thật xấu hổ nếu quốc gia này không thể có được thành tích tốt trên sân nhà. Vì vậy, một số HLV khác nhau đang được xem xét cho vai trò thay thế. Trên thực tế, gần như là quá nhiều. Tờ Bild đã tiết lộ 10 cái tên hàng đầu trên kênh truyền hình của họ.

Danh sách này bao gồm bộ đôi huyền thoại người Đức Miroslav Klose và Lothar Matthaus, cựu HLV trưởng Bayern Munich - Julian Nagelsmann và cựu HLV trưởng MU - Louis van Gaal.

Nhưng ứng cử viên tiềm năng nổi bật nhất trong danh sách là HLV Jurgen Klopp của Liverpool - người được miêu tả là HLV "trong mơ" của DFB.

Klopp trước đây đã tự loại mình khỏi công việc này vào năm 2021. Nhưng nhà báo Jan Aage Fjortoft đã tuyên bố rằng ĐT Đức có thể vẫn để ông làm việc tại Liverpool song song với việc dẫn dắt ĐTQG.

Trong khi đó, những cái tên khác trong danh sách bao gồm các huyền thoại khác của Đức như Rudi Voller,Jurgen Klinsmann và cựu HLV trưởng Real Madrid, Zinedine Zidane.

Vậy hãy cùng đánh giá khả năng thành công của các ứng viên này.

Loại 1: Khó xảy ra
Jurgen Klopp: Trong khi Klopp sẽ là một ứng cử viên sáng giá, Liverpool có lẽ sẽ không để ông ra đi, và ông cũng tỏ ra không muốn dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

Zinedine Zidane: Ông có thể sửa chữa tâm lý bị tổn thương của các cầu thủ Đức, nhưng ông không nói được tiếng Đức và có lẽ thích công việc huấn luyện ở Pháp hơn.

Loại 2: Không nên xảy ra
Miroslav Klose: Thiếu kinh nghiệm để đảm nhận công việc lớn này - thành thật mà nói, tốt hơn hết ông chưa nên đảm nhận công việc này.

Rudi Völler: Ông đã không làm huấn luyện viên kể từ năm 2005. Có lẽ chưa đến lúc quay lại cuộc chơi.

Matthias Sammer: Giống như Völler - ông đã không làm huấn luyện viên trong một thời gian dài. Có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để bắt đầu lại.

Loại 3: Hợp lý
Julian Nagelsmann: Tất cả những gì họ phải làm là thuyết phục Bayern Munich đồng ý một khoản phí nào đó, thật không may, số tiền tối đa mà DFB có thể chi trả chính xác là 0 euro. Ngoài ra, DFB cũng cần thuyết phục Nagelsmann.

Oliver Glasner: Có vẻ như đây là một lựa chọn rất hợp lý, dù Frankfurt có thể không dễ dàng như Bayern khi DFB tới gõ cửa.

Louis van Gaal: Ông luôn sẵn sàng, nói được tiếng Đức và có kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế. Vấn đề duy nhất là sức khỏe nhưng ông là ứng cử viên duy nhất trong danh sách này bình luận về khả năng thay thế Hansi Flick.

Loại 4: Điên rồ
Lothar Matthaus: Thành tích huấn luyện gần như bằng 0

Jurgen Klinsmann: Sau khởi đầu ấn tượng ở nghiệp huấn luyện với ĐT Đức, Bayern hay ĐT Mỹ, Klinsmann đang sa sút thảm hại. Ông hiện đang dẫn dắt ĐT Hàn Quốc với kết quả là thưa 2 và hòa 3 sau 5 trận.

Đăng Nguyên