Vị trí hiện tại của bạn:Trang chủ > soi kèo bongdalu > 【bongdaso 66 net】NÓNG! Sếp lớn sẵn sàng bán tiền đạo cho Man Utd Văn bản

【bongdaso 66 net】NÓNG! Sếp lớn sẵn sàng bán tiền đạo cho Man Utd

Thời gian:2023-09-22 19:11:57 Nguồn:Hoàn thiện Chỉnh sửa:soi kèo bongdalu

Mẹo

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi ManuNews, Alexandre Gallo khẳng định tài năng người Brazil có bongdaso 66 net

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi ManuNews,ÓNGSếplớnsẵnsàngbántiềnđạbongdaso 66 net Alexandre Gallo khẳng định tài năng người Brazil có thể rời đi trong phiên chợ Đông.

 

Mùa Hè vừa qua, có thể nói Manchester United đã giải quyết được bài toán tiền đạo cắm bằng một bản hợp đồng bom tấn dành cho Rasmus Hojlund. Tuy nhiên, chân sút người Đan Mạch không phải là "số 9" duy nhất mà Quỷ đỏ nhắm đến.

Theo nguồn tin từ Sportmediaset, Man Utd đã lên kế hoạch chiêu mộ Marcos Leonardo từ Santos và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị có tổng trị giá 25 triệu euro cho tiền đạo người Brazil. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã tạm gác lại kế hoạch này, do biết được phía Santos chưa muốn bán đi Leonardo trong mùa Hè.

Man Utd ready to offer €25m to sign Santos striker Marcos Leonardo - Bóng Đá

Bên cạnh Man Utd, Leonardo còn được một số đội bóng khác quan tâm.

  • "Sự nghiệp ở Man Utd sẽ kết thúc và cậu ấy phải tìm bến đỗ mới"

  • NÓNG! Man Utd có thể đón "Weghorst 2.0"

Mới đây, Alexandre Gallo - Quản lý cấp cao của Santos cũng đã lên tiếng xác nhận, Leonardo sẽ được phép rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Ông cho biết:

“Tất cả các nhân tố chủ chốt trong những năm gần đây đều đã bị Santos bán đi."

"Marcos Leonardo hiểu được thời điểm nhạy cảm này và chấp nhận chờ đợi. Chúng tôi đã tăng lương cho Leonardo và đưa ra một số quy địnhđể cậu ấy có thể rời đi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo."

"Tôi cảm ơn cầu thủ và những người đại diện vì sự thông cảm của họ."

Nguồn: | Huỳnh Phong | 10:07 12/09/2023