Vị trí hiện tại của bạn:Trang chủ > bongda info > 【trực tiếp bóng đá xoilac】Hàng trăm thầy mo khắp Peru 'yểm bùa' Neymar Văn bản

【trực tiếp bóng đá xoilac】Hàng trăm thầy mo khắp Peru 'yểm bùa' Neymar

Thời gian:2023-09-22 19:08:05 Nguồn:Hoàn thiện Chỉnh sửa:bongda info

Mẹo

Có lẽ các tuyển thủ Brazil nhất là Neymar và Richardlison phải “sởn da gà” khi hàng trăm thầy mo đượ trực tiếp bóng đá xoilac

Có lẽ các tuyển thủ Brazil nhất là Neymar và Richardlison phải “sởn da gà” khi hàng trăm thầy mo được cho là cao tay ấn nhất khắp Peru đổ về Lima,àngtrămthầymokhắpPeruyểmbùtrực tiếp bóng đá xoilac thủ đô của quốc gia Nam Mỹ này nhằm “yểm bùa” các chân sút Brazil.

Một thầy mo yểm bùa Neymar sẽ chấn thương, mờ mắt không thể ghi bàn vào lưới Peru. Ảnh: AFP

Lần này Peru tiếp đội tuyển Brazil từng năm lần vô địch thế giới trong khuôn khổ lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.

Peru không thể so sánh về lực lượng với đội tuyển toàn siêu sao và thế là họ nhờ vào thế lực siêu nhiên để có thể quật ngã Brazil.

Những tấm hình Neymar, Richardlison đang trong trạng thái quằn quại, bị chấn thương, đau đớn được phóng to và giao cho hàng trăm thầy mo “xử lý” nó, nhằm vô hiệu hóa những đôi chân triệu đô không thể ghi bàn vào lưới đội nhà Peru. Những thầy mo, trong tiếng cổ Peru có tên gọi “Tayta Inti”, nghĩa “Cha của thần mặt trời”.

Tuyển thủ mà hàng trăm thầy mo làm phép “trù ẻo” là chân sút số 1 của Brazil Neymar. Neymar vừa vượt qua vua bóng đá Pele để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử tuyển Brazil.

Thầy mo có tên Felix Rondan nói: “Tôi có cách làm phép để Neymar không thể chạy được, không thể đá tốt được” ?!". Còn thầy mo Walter Alarcon thì tin: “Tôi có cách làm cho mắt của Neymar mờ đi, như các đám mây luôn che mắt cậu ấy, cậu ấy sẽ không tìm được thứ cậu ấy muốn là bàn thắng”.

Một thầy mo khác đang làm phép cho một cầu thủ Peru để đánh bại Brazil. Ảnh: AFP

Hàng trăm ông thầy này còn đến bên ngoài sân vận động ở Lima để tổ chức các lễ nghi theo phong cách tâm linh lâu đời của vùng đất Nam Mỹ vốn huyền bí và huyền thoại.

FIFA không có ý kiến gì về việc hàng trăm thầy mo của Peru tiến hành các nghi lễ mang màu sắc tâm linh này để làm cho tuyển Brazil yếu đi.

Các tuyển thủ Brazil rất ngạc nhiên. Hãy chờ liệu những chân sút Brazil như Neymar, Richardlison... có bị “yểm bùa” và tuyển Brazil có thua trận hay không.

THANH PHƯƠNG