SELECT MENU

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Bất động sản Trường Phúc

Trong tiết trời mát dịu của mùa thu , tại Khách Sạn InterContinental Hà Nội – Số 5 Từ Hoa, Tây Hồ. Trường Phúc Land đã tổ chức thành công lễ  kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (16/10/2010 – 16/10/2019), đánh dấu bước phát triển toàn diện của Trường Phúc Land về quy mô, nhân lực trong suốt 10 năm phát triển. 

Đến tham dự sự kiện “ Dinner Party “ có ban lãnh đạo, khách mời, đối tác khách hàng đã gắn bó với Trường Phúc trong suốt 10 năm qua.

Trong lễ kỉ niệm có sự tham dự của Ngài Edward Flanigan – Chủ tịch Flanigan Group đến từ Seattle (Mỹ). Hai công ty đã quyết định ký kết Thỏa thuận hợp tác, qua đó Tập đoàn Flanigan Group sẽ giới thiệu các cơ hội đầu tư để Trường Phúc Group tham gia đầu tư tại Seattle (Mỹ), và ngược lại Trường Phúc Group sẽ giới thiệu các dự án để Flanigan Group cùng góp vốn đầu tư tại Việt Nam.

Khách mời Ông Paul Mason, cựu Chủ tịch Keller Williams Việt Nam, chuyên gia cao cấp về bất động sản đến từ Anh Quốc phát biểu chia sẻ cảm nghĩ của mình về Trường Phúc.

Ban lãnh đạo Trường Phúc Land

Ban lãnh đạo công ty và các vị khách mời check- in trước sự kiện.

Mọi người nâng ly chúc mừng.

10 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, Trường Phúc Land đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự. Nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới. Trường Phúc Land trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng ban lanh đạo, Quý đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Trường Phúc Land trong những chặng đường tiếp theo.

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần BĐS Trường Phúc đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ.

Bài viết liên quan