SELECT MENU

An Phú Shop-villa tăng sức nóng thị trường Bất động sản ở Hà Đông

Nằm trong Khu đô thị mở Dương Nội, chỉ cách đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông vài phút đi bộ, tiếp cận với trục đường lớn có mật độ lưu thông đông đúc, An Phú Shop-villa là một sản phẩm được săn đón của đông đảo nhà đầu tư có tiếng trên thị trường.

Dọc tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, dễ dàng tiếp cận hàng nghìn dự án Bất động sản lớn nhỏ đang ngày đêm phát triển không ngừng. Một trong những dự án được cho là tạo sức nóng trên thị trường bất động sản gần đây như đã đề cập, phải kể ngay đến An Phú Shop-villa. Đây là dự án chiếm vị trí vàng của KĐT Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường đầu tư phát triển trọng điểm, dự kiến sớm đi vào hoạt động.

An Phú Shop-villa sở hữu những ưu thế không mấy dự án cùng khu vực có được, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… Đặc biệt, khi tuyến mở rộng Lê Quang Đạo khai thông sẽ kết nối dự án với hàng loạt tuyến đường lớn, tạo thành một mạng lưới giao thông linh hoạt.

Nằm trong Khu đô thị Dương Nội – Khu đô thị cân bằng năng lượng (Zero – Energy Township) đầu tiên tại Việt Nam, cư dân An Phú Shop-villa không chỉ đảm bảo được ưu thế ‘một bước xuống phố’ mà còn được hưởng môi trường sống trong lành cùng các tiện ích giá trị như Công viên Thiên Văn Học rộng 12ha với tâm là hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha.

Theo khảo sát của PV, người dân rất mong chờ dự án đi vào hoạt động để kích hoạt nhu cầu lớn của thị trường khu vực. Theo chia sẻ khác của một nhân viên kinh doanh dự án, hiện quỹ hàng còn lại không nhiều tuy nhiên số khách hàng quan tâm, đăng ký đặt mua ngày càng tăng. Cũng theo nhân viên này, phần lớn sổ đỏ đã được trao tay khách hàng.

Giải thích lý do về sự chênh lệch trên, anh Nguyễn Mạnh L., khách hàng tại dự án cho biết: Ngoài việc sở hữu vị trí trác tuyệt, hình thức biệt thự thời thượng, An Phú Shop-villa là dự án được quy hoạch nhằm phát triển dịch vụ thương mại nằm trên trục đường chính của KĐT mở, đầy tiềm năng về đầu tư, kinh doanh sinh lời lớn.

Dự án có diện tích 161m2 – 202m2, với tầng 1 ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên thuận tiện cho thương mại cũng như sinh hoạt, cầu thang bố trí riêng hợp lý, tăng độ thoáng cho không gian vốn rộng rãi của một căn hộ nhà phố, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ. Nhờ đó, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng hoặc kết hợp: cho thuê mặt bằng, tự doanh và an cư …

Nằm trong Khu đô thị Dương Nội – Khu đô thị cân bằng năng lượng (Zero – Energy Township) đầu tiên tại Việt Nam, cư dân An Phú Shop-villa không chỉ đảm bảo được ưu thế ‘một bước xuống phố’ mà còn tận hưởng môi trường sống trong lành với các tiện ích giá trị như Công viên Thiên Văn Học rộng 12ha với tâm là hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha.

Việc đi vào hoạt động của Aeon Mall tại Hà Đông trong năm 2019 tác động khá lớn đến tính thanh khoản và gia tăng giá trị bất động sản của khu vực Hà Đông nói chung và Dự án An Phú Shop-villa nói riêng. Bởi theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, giá trị bất động sản khu vực lân cận Aeon Mall có mức tăng từ 20 – 40% theo từng địa điểm khác nhau.

An Phú Shop-villa – An gia, Thịnh Vượng

Bài viết liên quan